Khác cao đẳng dược HCM thường xuyên tuyển sinh VB2 dược học tại quận tân phú HCM

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi khanh2511, 8/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/10/17, 0 Trả lời, 103 Đọc
 1. khanh2511

  khanh2511 Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $20,808,758.89
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


  [​IMG]
  Hội đồng Hoa Kỳ thúc giục chấm dứt cuộc kiểm tra DNA bí mật về các mối quan tâm về quyền riêng tư  Chúng được gọi là các mẫu DNA kín đáo, và công ty kiểm tra di truyền Elk Grove, công ty kiểm tra di truyền easyDNA nói rằng nó có thể xử lý nhiều loại, từ tăm to tampon.

  Bài viết về xu hướng
  Cách giữ bí mật trên Wi-Fi công cộng
  Nếu tôi đã nói điều đó một lần, tôi đã nói nó một ngàn lần: Tránh làm bất cứ điều gì ...

  Được hỗ trợ bởi
  Máu chảy máu từ băng và băng vệ sinh? Gửi chúng trong một phong bì giấy để làm cha, tổ tiên hoặc kiểm tra sức khoẻ. EasyDNA cũng hoan nghênh các mẩu thuốc lá (từ hai đến bốn), xỉa răng ("không chạm vào chỉ tơ nha khoa bằng ngón tay của bạn"), các vết cắt bằng dao cạo, kẹo cao su, tăm xỉa răng, các con tem đã liếm và những mô đã sử dụng nếu tăm bông hoặc ống sụn chuẩn T có thể có được.

  Nếu sự sẵn có của các dịch vụ đó dường như là một lời mời để nghịch ngợm hoặc tệ hơn - hãy tưởng tượng một mô bị vứt bỏ từ một nhân viên tương lai đang được thử nghiệm để xác định xem cô ấy có nguy cơ mắc bệnh đắt như thế nào - Ủy ban Tổng thống về Nghiên cứu Các vấn đề Đạo đức Sinh học đồng ý.

  Vào thứ 5, hãng phát hành một báo cáo về những mối quan ngại về quyền riêng tư được kích hoạt bởi sự ra đời của toàn bộ trình tự bộ gen, xác định việc hoàn thiện DNA của ai đó. Mặc dù trình tự "hứa hẹn rất nhiều cho sức khoẻ và y học của con người", bà Amy Gutmann, Chủ tịch Ủy ban nói với các phóng viên hôm Thứ Tư, "có khả năng lạm dụng các dữ liệu cá nhân này".

  Gutmann, chủ tịch của Đại học Pennsylvania nói: "Ở nhiều bang, ai đó có thể nhặt tách cà phê vứt bỏ của bạn và gửi nó để thử nghiệm (DNA)".

  "Không phải là một tưởng tượng để nghĩ về việc làm thế nào, nếu không có sự bảo vệ sự riêng tư cơ bản, người ta có thể sử dụng nó theo cách có thể gây bất lợi", chẳng hạn như từ chối một ai đó có gen làm tăng nguy cơ mắc bệnh bảo hiểm chăm sóc dài hạn của Alzheimer, Hoặc để tăng phí bảo hiểm nhân thọ cho người có nguy cơ cao về di truyền của một loại ung thư chết người gây tử vong cho những người ở độ tuổi trung niên.

  "Những người sẵn sàng chia sẻ một số thông tin thân mật nhất về bản thân họ vì lợi ích của tiến bộ y tế cần được đảm bảo tính bảo mật thích hợp, ví dụ như bất kỳ biến thể di truyền nào phát hiện có liên quan đến khả năng xảy ra các bệnh nhất định, như bệnh Alzheimer's, Bệnh tim và tâm thần phân liệt, "Gutmann nói.

  Ủy ban đã đưa ra vấn đề này vì toàn bộ trình tự bộ gen đã sẵn sàng để trở thành một phần của chăm sóc y tế chính thống, đặc biệt là bằng cách cá nhân hóa các phương pháp điều trị y tế dựa trên DNA của bệnh nhân.

  Hệ gen 1.000 đô la

  Điều này phần lớn là do cắt giảm đáng kể chi phí, từ 2,5 tỉ đô la cho mỗi bộ gen trong Dự án Hệ gen Con người của những năm 1990 và đầu những năm 2000 đến 1.000 đô la sớm. Một số công ty, trong đó có Illumina Inc. và bộ phận Ion Torrent của Life Technology, bán các máy có thể sắp xếp bộ gen cho một vài trăm đô la, nhưng không bao gồm phân tích để tìm ra chuỗi 3 tỷ DNA "chữ cái" có nghĩa là gì.

  Luật pháp liên bang ba năm cấm phân biệt đối xử trong việc làm hoặc bảo hiểm y tế dựa trên thông tin di truyền của một người nào đó nhưng không đề cập đến những sai lệch tiềm ẩn khác của dữ liệu. Gutmann cho biết, nếu không có sự bảo vệ sự riêng tư như vậy, mọi người có thể miễn cưỡng tham gia vào các nghiên cứu di truyền thực hiện toàn bộ trình tự bộ gen, vì sợ dữ liệu di truyền của họ sẽ không được an toàn và có thể được sử dụng để chống lại chúng.

  Các khuyến nghị từ các bảng này không có tính bắt buộc nhưng đã được sử dụng làm cơ sở cho chính sách và pháp luật.

  Một kịch bản mà ban hội thẩm đưa ra là một "người phối ngẫu đang tranh cãi" bí mật lấy một mẫu DNA được sắp xếp và sử dụng nó trong một trận đấu quyền nuôi con "như bằng chứng về sự không chứng tỏ cho cha mẹ", có lẽ vì DNA cho thấy nguy cơ di truyền đối với bệnh tâm thần hoặc nghiện rượu. Không có luật liên bang chống lại điều đó.

  Hoặc, bảng điều khiển cho biết, thông tin DNA có thể được đưa lên mạng xã hội "bởi một người lạ mặt hoặc người quen", có thể gây tổn thương cho người khác "cơ hội tìm vợ / chồng, đạt được thành công trong một cộng đồng hoặc theo đuổi con đường sự nghiệp mong muốn".
  Đọc thêm : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

  Nhóm nghiên cứu bioethics khuyến cáo rằng sẽ có hàng tá hình thức bảo vệ sự riêng tư, bao gồm cả việc "kiểm tra thương mại bí mật" bị cấm: Không được phép trình tự gen hoặc xét nghiệm di truyền khác nếu không có sự chấp thuận của người DNA. Khoảng 25 tiểu bang hiện đang cho phép kiểm tra DNA như vậy.

  Các nhà phê bình về sự thiếu hụt sự riêng tư về di truyền cho rằng cần phải có sự khẩn cấp hơn.

  Jeremy Gruber, chủ tịch hội đồng nghiên cứu di truyền có trách nhiệm, một nhóm tư nhân giám sát các vấn đề di truyền nói, "Báo cáo đưa ra rất nhiều phương pháp thực hành tốt nhất quan trọng và ủng hộ thêm các quy định của nhà nước và liên bang, nhưng nó không đưa ra thời gian. "Điều chắc chắn sẽ xảy ra là toàn bộ trình tự bộ gen sẽ được sử dụng nhiều hơn và chúng tôi sẽ không có các quy định phù hợp để đảm bảo sự riêng tư."

  Một dự luật được giới thiệu ở California, nhà của nhiều công ty kiểm nghiệm DNA, bởi Thượng nghị sĩ Alex Padilla sẽ cấm xét nghiệm lén lút, đòi hỏi phải có sự cho phép bằng văn bản từ người mà mẫu di truyền lấy từ.

  Không rõ là có bao nhiêu phòng thí nghiệm sẵn sàng phân tích DNA mà không có sự cho phép đó. Trên thực tế, các công ty kiểm tra di truyền nổi tiếng như 23andMe thử nghiệm riêng chỉ có các mẫu nước bọt quá lớn để có thể lén lút, chẳng hạn như từ ly uống rượu hoặc liếm lều. "Một người thực sự biết rằng họ đang nhổ vào ống", phát ngôn viên Jane Rubinstein của 23andMe nói.
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Chia sẻ trang này