Cần bán Tại sao răng bị thưa & những cách khắc phục hiệu quả tối ưu nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 9/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Cần Thơ - Tây Nam Bộ
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/8/18, 0 Trả lời, 102 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia:
  7/3/18
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,735,503.99
  Một trong những tình huống gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho nụ cười là thực trạng răng thưa. Với từng người, nguyên nhân tại sao răng thưa lại Khác nhau, hoàn toàn có thể do bẩm sinh, hoặc do tiền sử bệnh. Tuy vậy, dù là nguyên do nào thì hoàn toàn có thể tái tạo cấu trúc được nếu có bác sĩ nha khoa trị bệnh giỏi với kỹ thuật hợp lý và hiệu nghiệm.

  Căn nguyên vì sao răng bị thưa dần

  Có các nguyên do Khác nhau giảng giải tại sao răng thưa. Đây thực chất cũng được xem là thực trạng sức khỏe, thuộc trường hợp bệnh lý về khớp cắn, vì sự méo mó trong giai đoạn răng mọc lên. Bởi thế, răng bị thưa có thể là bẩm sinh. Răng mọc sắp xếp không chuẩn xác vị trí hoặc bị lệch lạc, hoặc quá thưa nên khi hình thành răng vĩnh viễn sẽ bị thưa. Mức độ lệch của mầm răng càng lớn thì những răng sau này sẽ càng thưa.
  [​IMG]
  Tình huống răng mọc ngầm thay vì trồi lên khỏi nướu răng khiến cho khung hàm bị thiếu răng nên các răng còn lại không thể nào lấp đầy được khoảng trống của cái răng mọc ngầm nên cả hàm răng sẽ bị thưa. Răng có kích cỡ nhỏ và hàm rộng làm cho quai hàm trở nên không được cân đối, những răng không thể lấp khít được Chiều rộng của khung hàm. Ngay cả khi độ lớn của răng và khung hàm không bị không được cân đối mà răng mọc chìa, vẩu ra ngoài cũng hoàn toàn có thể khiến cho răng như bị thưa. Đây là nguyên nhân vì sao răng bị thưa[/b] do sự lộn xộn trong mọc răng.

  Ngoài căn nguyên bẩm sinh, ở một số người, hàm răng ban đầu thông thường nhưng càng ngày càng có triệu chứng thưa dần ra. nguyên nhân răng bị thưa dần trong tình huống này chủ yếu là do những bệnh lý mới phát sinh. hay là do mất răng lâu ngày khiến tiêu xương và các răng cùng với bị đổ xiên và thưa ra. Hoặc do tiền sử bệnh nha chu răng, viêm cuống, viêm tủy làm hỏng xương hàm ổ răng, hỏng xương hàm răng làm cho các răng trên cung hàm bị thưa dần….

  Đây là tất cả những Nguyên do hoàn toàn có thể giải thích được tại sao răng thưa và không phải ai cũng tương đồng ai.

  Cách khắc phục với các nguyên nhân tại sao răng thưa

  Để chỉnh răng thưa công hiệu cần có tại sao răng bị thưa, nguyên nhân răng thưa dần là gì? Chỉ khi biết chuẩn xác nguyên do, nha sĩ mới biết phải chữa trị theo hướng nào trong từng tình huống chi tiết. Thường với các trường hợp răng thưa dị biệt, sẽ có 3 cách để trị bệnh như sau:

  Làm răng sứ

  Bọc răng sứ cho răng thưa hoàn toàn có thể sử dùng để tu sửa cả hai trường hợp răng bị thưa và răng không đều, hô, chìa nhẹ. Ốp răng sứ lại hoàn toàn có thể tạo dáng hàm răng rất thẩm mỹ. Tuy thế, cách này phải cần mài cùi răng. Nếu răng thưa nguyên hàm thì phải mài nguyên hàm, Khi đó rất nhiều sẽ gây ra đau cho người chỉnh hình, răng thật lại không được bảo toàn.

  Nẹp răng thưa

  Đó là phương pháp chỉnh nha duy nhất hiện nay, hoàn toàn có thể giúp dịch chuyển những răng, kéo chúng sát khít vào với nhau không ngừng hơn trên cung hàm. trường hợp răng mọc ngầm hoàn toàn có thể ảnh hưởng để loại bỏ và trồng răng mới, tiêu xương thì ghép thêm xương để trồng răng duy trì trật tự và sự cân bằng giữa răng với khuôn hàm.
  [​IMG]
  Hàn hàn trám răng

  Đây bản tính là công nghệ đóng kẽ răng bị thưa bằng chất liệu Composite. Đó là công nghệ nhẹ bẫng, đơn giản nhưng độ bền không cao, chỉ vận dụng cho những khe răng thưa dưới 2mm. Nếu răng vừa thưa lại vừa không đều, thì hàn răng không có công dụng.

  >>> Vậy trám răng thưa có tốt không? tùy thuộc vào nhân tố nào?

  Trong tất cả mọi các vấn đề răng bị thưa, càng về sau răng sẽ càng yếu dần và sớm rụng hơn bình thường, kéo theo Đây là những thực trạng sức khỏe khác như viêm nướu răng, viêm nha chu, tiêu xương. Vì vậy, với tình trạng răng bị thưa, bạn không nên chủ quan, cần điều trị sớm để không mắc phải các rủi ro về sau, Song song để có được hàm răng đều đẹp, sát khít nhau.

  Để được giải phẫu xác định căn nguyên răng thưa và tư vấn phương pháp khắc phục tốt nhất, đảm bảo và triệt bỏ tuyệt đối để phục hồi trạng thái răng bị thưa thật thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa Bally, bác sĩ nha khoa chuyên sâu về răng cấm mặt sẽ hỗ trợ tư vấn tận tâm cho bạn.

Chia sẻ trang này