Thiết kế in bao bì giấy cho cửa hàng của bạn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hitadu, 11/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0916862790
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/17, 0 Trả lời, 87 Đọc
 1. hitadu

  hitadu New Member

  Tham gia:
  27/9/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $29,180,547.91
  Chúng tôi rất thích tạo ra các bao bì giấy tphcm phổ biến cho đầy đủ những dòng doanh nghiệp khác nhau, và chúng tôi đã làm cho bao bì cho 1 loạt các nhà bán buôn thực phẩm và đồ uống. Cho dù bạn đang tìm kiếm in bao bì giấy bằng nhãn hiệu của bạn, bao bì cất giấy để đựng thực phẩm lấy tuyến phố hoặc bao bì vải sinh thái để giúp quảng cáo doanh nghiệp của bạn, chúng tôi đạt được mọi thứ bạn cần.
  [​IMG]
  bao bì giấy giá lẻ truy cập:

  bao bì giấy không in truy vấn cập phẳng của chúng tôi là tuyệt vời cho những nhà bán sỉ thực phẩm, sở hữu một loạt các kích cỡ mang sẵn và một sự chọn lọc của giấy kraft trắng hoặc nâu, phần lớn đều mang thể tái chế được 100%. Giả dụ bạn đang kiếm tìm các bao bì giấy lạ mắt để đáp ứng thức ăn tươi trong, in bao bì giấy giá rẻ an toàn thực phẩm của chúng tôi trong 1 chọn lựa giấy trắng hoặc giấy kraft là xuất sắc. Chúng tôi cũng thực hiện thể in logo hoặc thương hiệu của bạn trên bao bì giấy 4 màu phản vật lý tuyệt vời để bán những mặt hàng nhỏ hơn như bánh kẹo.
  bao bì giấy giá rẻ in:

  nếu như bạn muốn quảng bá cơ sở của bạn thì bao bì giấy độc đáo sẽ mang lại một bí quyết xuất sắc để biểu thị nhãn hàng của bạn. Chúng tôi với thể in bao bì giấy giá rẻ mang phần đông, ngoài mặt màu sắc để thực thụ khiến logo của bạn nổi trội. Chúng tôi có thể cung cấp bao bì giấy thời trang cá nhân hoàn toàn theo bắt buộc của bạn, sở hữu kích cỡ tùy chỉnh, và phổ thông chiếc kết thúc và in tùy chọn thực hiện sẵn cho bạn tuyển lựa.
  [​IMG]
  Bao bì hàng kinh doanh:

  Chúng tôi chọn lựa 1 số bao bì giấy thời trang giá rẻ chứa chai mang sáu màu khác nhau. Các bao bì giấy dể thương sang trọng được thiết kế đặc trưng để với rượu nho và những chai thuỷ tinh khác, mang cấu trúc gia cố và tay cầm bằng tay dài để làm cho chúng dễ sở hữu theo. Chúng tôi cũng thực hiện thể in 1 ngoài mặt của bạn lựa chọn trên bao bì giấy cho shop thời trang, hoặc cho một bao bì hoàn toàn giữ vững và bảo vệ của sản phẩm của chúng tôi thiết kế mang thể làm việc đạt được bạn để tạo ra 1 kiểu dáng bao bì giấy độc quyền tùy chỉnh.
  Giao hàng ngày nhanh chóng:

  Chúng tôi sở hữu theo 1 loạt các bao bì giấy tân phú bán lẻ tại kho của chúng tôi, thực hiện thể được đặt hàng có chuyển phát nhanh. Ví như bạn cần in bao bì giấy thường nhật do đang cần gấp, bạn mang thể chọn trong khoảng một loạt những màu sắc, kích cỡ và nguyên liệu bao bì sau chỉ là nhận được chúng giao cho bạn sớm nhất là ngày hôm sau.
  Xem thêm: https://intanminhthanh.com/san-pham/in-hop-my-pham-gia-re-tphcm-cao-cap

Chia sẻ trang này