Khác Tìm hiểu về chiếc smartwatch Misfit Vapor

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nguyentransang09, 14/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1632685839
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/9/18, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. nguyentransang09

  nguyentransang09 New Member

  Tham gia:
  14/8/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,351.67
  Misfit Vapor đồng hồ có thể được cho là người đầu tiên của thời đại đồng hồ thông minh, đẩy trở lại theo dõi thể dục Misfit đã được theo đuổi kể từ khi thương hiệu đã được mua bởi Fossil Group.

  Cách đây không lâu, giai đoạn misfit đã được bán trên thị trường, như một cuộc thăm dò, như một chiếc đồng hồ thông minh lai, tiếp theo là một lệnh misfit, nhưng với hơi nước misfit này, nó được dự kiến sẽ đi vào. hàng ngũ của các đối thủ đáng gờm của Apple Watch Series 2.

  Xem thêm: dong ho thong minh | Techzones

  SmartWear đang xem xét thiết kế, tính năng và tính năng của Misfit Vapor, mặc dù không có thông tin về giá cả. / 2017.

  Misfit hơi: "Chai cũ, rượu mới"
  Về mặt thiết kế, không có gì thay đổi. Vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh hình tròn với màn hình cảm ứng 5 trong 1 và cảm biến 5 megapixel ở mặt dưới - làm cho Misfit Vapor đồng hồ sản phẩm đầu tiên có tính năng theo dõi vật lý trong bóng tối. Cây hóa thạch.
  Với khung bezel thép không gỉ sắc nét và dây đeo dễ tháo, Misfit Vapor gợi lên một cảm giác quen thuộc cho những ai từng gặp Moto 360.

  Ở bên cạnh, có một nút bấm duy nhất, hỗ trợ bật / tắt màn hình OLED 1,39 inch. Dữ liệu hiển thị khá bắt mắt và dễ đọc, giao diện người dùng hoàn chỉnh.
  Đối với hệ điều hành, tại thời điểm này, chúng tôi đã rõ ràng rằng Android Wear 2.0 sẽ thống trị hơi nước lần này, và rất tiếc hệ điều hành của Misfit đã sẵn sàng.

  Misfit hơi: Theo dõi vật lý
  Sử dụng ConnectedGPS, dựa vào điện thoại thông minh của bạn để theo dõi các hoạt động như chạy, đi bộ.
  Theo dõi giấc ngủ? Bỏ qua. Bởi vì khoảng thời gian này, nhóm misfit muốn tập trung vào tuổi thọ pin lâu hơn, với kỳ vọng kéo dài tuổi thọ lên đến một ngày - đó cũng là tiêu chuẩn cho đồng hồ Android Wear.
  Xác nhận: Đồng hồ đo hơi misfit sẽ không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn sử dụng nó để theo dõi hoạt động cao, bài tập thể dục.
  Tính năng gia tốc kế 3 trục và khả năng chống nước vượt trội tương tự như Misfit Ray và Shine.
  Đồng hồ hơi Misfit

  Nhân tiện, hãy nói về các tính năng thông minh:

  Thông báo thông minh từ điện thoại thông minh (tất nhiên!)
  Chuyển nhạc thẳng vào đồng hồ
  Hỗ trợ của Trợ lý Google, các ứng dụng độc lập và hỗ trợ được cải thiện cho Google Fit
  Đồng hồ hơi Misfit

  Chúng tôi đã hy vọng có khả năng thanh toán qua thẻ với một chiếc đồng hồ hơi misfit, nhưng Fossil đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu thành công nào.

  Và nó xứng đáng đứng phù hợp với 'người cao tuổi' từ Apple, Fitbit, Samsung, hoặc ít nhất là hữu ích và thoải mái như đồng hồ thông minh Android Wear khác có sẵn trên thị trường? Đợi và xem nó!

  Đồng hồ hơi Misfit

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để nhận thêm thông tin cập nhật về các sản phẩm công nghệ thông minh!

  Nguồn ( cửa hàng techzones )​

Chia sẻ trang này