Khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia hội giảng giáo dục Ngành nghiệp tỉnh TPHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nga2511, 9/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/6/18, 0 Trả lời, 118 Đọc
 1. nga2511

  nga2511 New Member

  Tham gia:
  3/7/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $48,542,404,499.97
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia hội giảng giáo dục Ngành nghiệp tỉnh TPHCM năm 2018

  Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH, từ ngày 05- 08/06/2018 tại các TP Yên Bái, tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục Ngành nghiệp với sự góp mặt của 7 cơ sở, trường dạy Ngành trên toàn tỉnh.
  [​IMG]
  Nâng cao chất lượng dạy, học thông qua hội giảng giáo dục Ngành nghiệp

  Thực hiện chỉ dẫn của Tổng cục Dạy chuyên ngành, Bộ LĐTB - xã hội tại các Công văn số 665/TCDN-GV ngày 05/4/2017 về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục Ngành nghiệp toàn quốc năm 2018. Kế hoạch số 14/KH-SLĐTBXH ngày 13/3/2018 của Sở Lao động mến binh xã hội tỉnh Yên Bái về việc Tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục Ngành nghiệp năm 2018. Hội giảng diễn ra từ ngày 05- 08/06/2018 tại các Thành phố Yên Bái, Sở Lao động - mến binh và XH tỉnh Yên Bái tổ chức. Tham dự Hội giảng mang 7 cơ sở, trường dạy chuyên ngành gồm: Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ, Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên, Trường Trung cấp Lục Yên, Trường CĐ Y tế Yên Bái, Trường CĐ Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, Trường CĐ Y Dược Paster, Trường CĐ Nghề Yên Bái cộng 32 thầy giáo, cô giáo là các nhân tố tiêu biểu đại diện cho đội ngũ nhà giáo giáo dục Nghề nghiệp trong toàn tỉnh.
  Thông tin thêm:ho so xet tuyen lien thong cao dang xet nghiem

  Để xây dựng và phát triển không giới hạn hoạt động giảng dạy chuyên ngành bắt kịp sự phát triển chung của XH thì Một trong những nhiệm vụ quan trọng đặt ra đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là phát triển chuyên ngành nghiệp đội ngũ giáo viên đào tạo và giảng dạy. Trong những năm qua, chất lượng đội ngũ giáo viên của Trường từng bước được nâng cao và phát triển cả về số lượng, uy tín và chất lượng.
  tin tức thêm tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm tphcm 2018

  Tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục chuyên ngành nghiệp mõi năm là hoạt động cần thiết để giáo viên được giao lưu, hiệp thương học tập kiêng dè nghiệm lẫn nhau giữa những cơ sở giáo dục chuyên ngành nghiệp và không dừng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng hoạt động thực tiễn. Mặt khác, đem giả dụ để những trường nhìn nhận, đánh lạnh uy tín giáo viên bây giờ, từ đó Ban Giám hiệu Nhà trường đem chủ trương đúng đắn trong việc kiện toàn, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên nói riêng, nâng cao uy tín hoạt động đào tạo và giảng dạy của nhà trường nói chung.


  Chuẩn bị tham dự Hội giảng, điều khiển Nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã điều khiển những khoa chuyên môn tổ chức hội giảng cấp trường để lựa chọn các thầy cô giáo đạt điểm cao để tham gia hội giảng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chuẩn bị cẩn thận các điều kiện thiết yếu cho Đoàn cán bộ đi hội giảng, chuẩn bị hồ sơ bài giảng của giảng viên dự thi theo đúng cái quy định của Sở Lao động - yêu mến binh và xã hội về việc tổ chức hội giảng, cử đủ số lượng giảng viên tiêu biểu tham gia theo phân bổ của Ban tổ chức Hội giảng, động viên, tạo gần như điều kiện thuận lợi cho các giáo viên để phấn đấu đạt trở nên tích cao nhất.

Chia sẻ trang này