trường xét nghiệm HCM chuyên mở lớp Liên thông CĐ xét nghiệm học tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi khanh2511, 10/10/17.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0996303303
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    10/10/17, 0 Trả lời, 80 Đọc
  1. khanh2511

    khanh2511 New Member

    Tham gia:
    22/9/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $328.57
    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


    [​IMG]
    Brave New Chips
    Các chip tortilla có thể không phải là thực phẩm lành mạnh bất cứ lúc nào, nhưng khoa học có thể đã tìm ra cách để giảm cholesterol.
    Các nhà nghiên cứu đang chiên chip trong dầu với một thành phần từ thực vật gọi là phytosterols, có thể hấp thụ cholesterol mà không làm ảnh hưởng đến vị giác.

    KC Hayes , một trong những nhà khoa học của Đại học Brandeis đang làm việc trên phương pháp này, thừa nhận những con chip chiên, bánh rán và những thứ tương tự có thể mãi mãi là những cơn ác mộng của các nhà dinh dưỡng học.

    Nhưng anh ấy thực tế. Hầu hết mọi người không thể bỏ bữa ăn nhẹ chiên, vì vậy tại sao không cải thiện munchies một chút để bù đắp một phần chất béo và chất bảo quản?

    Hayes nói với tờ The Associated Press: "Tôi không cố gắng ủng hộ ăn chiên. "Họ có chỗ đứng của họ, và làm cho họ tốt hơn - đó là tất cả."

    Phản ứng của người tiêu dùng đã được trộn lẫn với điểm số của các loại thực phẩm thường bị khó chịu với chất béo, carbs hoặc đường. Các chuyên gia phân tích ngành công nghiệp thực phẩm tin rằng đồ ăn nhẹ làm giàu bằng sterol có thể gây khó khăn cho việc tiếp nhận từ cộng đồng y tế và từ người tiêu dùng muốn giảm cholesterol - ngay cả khi chế độ ăn mới giống như đồ ăn nhẹ thông thường.

    Bob Goldin, một nhà nghiên cứu về công nghiệp thực phẩm của Technomic Inc. cho biết "Người tiêu dùng sẽ gặp phải một vấn đề lớn khi liên kết thực phẩm chiên hoặc thức ăn nhanh với" tốt hơn cho bạn ". Bob Goldin, nhà nghiên cứu về công nghiệp thực phẩm của Technomic Inc. cho biết:" Tôi nghĩ bạn sẽ có một cuộc chiến thực sự khó khăn với nó. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều hoài nghi ... Nó nghe có vẻ giống như cám yến mạch xem lại. "

    Alice Lichtenstein , giáo sư tại trường Friedman School of Nutrition của trường Đại học Tufts cho biết các món ăn nhẹ giảm cholesterol sterol, giảm cholesterol không giải quyết vấn đề béo phì ở Mỹ. Nhưng bà cho biết khoa học đằng sau những món ăn nhẹ được làm giàu có vẻ như âm thầm, và sự giảm cholesterol được đo lường trong các thử nghiệm của con người phù hợp với lợi ích từ các loại thực phẩm giàu chất sterol khác như một số bơ thực vật và nước xốt salad đã được bán trên thị trường trong nhiều năm.
    Bài viết xem thêm : Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh
    Các nghiên cứu của nhóm Brandeis, gần đây được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng , mô tả sự giảm cholesterol LDL trung bình 15 phần trăm trong số 10 người. LDL là cholesterol "xấu". Những người tham gia đã ăn hai phần bánh tortilla làm giàu phytosterol mỗi ngày trong vòng 4 tuần.

    Các nhà nghiên cứu báo cáo không có thay đổi trong HDL của người tham gia thử nghiệm, hoặc cholesterol "tốt", và giảm 10% cholesterol toàn phần.

    Các chip giàu sterol làm việc bằng cách ngăn sự hấp thụ của LDL trong cơ thể như các loại thực phẩm khác đã được ăn cùng với các chip.

    Hayes, của Brandeis, nói rằng các tình nguyện viên không thể nhận ra sự khác biệt giữa các con chip đặc biệt và những con không có phụ gia - và cả phóng viên của Associated Press, khi ông lấy mẫu một vài.

    Phytosterol, chất chiết xuất từ thực vật như đậu nành, từ lâu đã được sử dụng như một chất phụ gia giảm cholesterol trong một số bơ thực vật, Hiệp hội Tim Mạch Hoa Kỳ và Chương trình Giáo dục Cholesterol Quốc gia khuyến cáo sử dụng chúng trong thực phẩm để giúp làm giảm cholesterol.

    Các nhà nghiên cứu Brandeis đã phát triển một phương pháp mở rộng các lợi ích giảm cholesterol của sterol đối với dầu dùng cho thực phẩm chế biến chiên. Sterol được làm nóng và làm mát để chúng kết tinh lại dưới dạng tương thích với thực phẩm chiên.

    Warnock Food Products Inc., một công ty nghiên cứu thực phẩm ăn vặt có trụ sở ở Calera, đã mua bản quyền của Brandeis và đang xem xét các chiến lược tiếp thị với một nhà phát triển sản phẩm thực phẩm khác ở California là Mattson & Co.

    Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đang xem xét đơn xin sử dụng một phụ gia sterol mới và xem xét những tuyên bố về sức khoẻ có thể được thực hiện trên bao bì. Warnock hy vọng các món ăn nhẹ được làm giàu bằng sterol như các loại bánh tortilla sẽ đạt được thị trường Mỹ vào cuối mùa hè.

    Pete Mattson, chủ tịch của Foster City, công ty Mattson & Co. tại Calif., Cho biết ông hy vọng các con chip này sẽ được bán "như một món ăn vặt chính cho những người ăn vặt đồ ăn nhẹ, và do đó có thể không đau khi nhận được lợi ích từ sterol thực vật trong khi thưởng thức Đồ ăn nhẹ mà họ luôn thích ".

    Mark Jewell Tác giả Mark Jewell
    Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
    ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
    ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
    ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
    ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
    ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Chia sẻ trang này