Túi giấy mỹ phẩm có thể mắc lỗi gì sau khi in ấn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hitadu, 6/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0916862790
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/10/17, 0 Trả lời, 80 Đọc
 1. hitadu

  hitadu New Member

  Tham gia:
  27/9/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $29,180,547.91
  Tạo sao bì sản phẩm thích hợp cho sản phẩm của bạn sở hữu thể là một giai đoạn đầy thử thách, đặc trưng là nếu nó được phát hành lần trước nhất. Cho dù bạn sở hữu một sản phẩm mát mẻ, chỉ thuần tuý là sửa đổi bao bì sản phẩm, hoặc đang bao gồm một sản phẩm khác vào một bộ sưu tập càng ngày càng tăng của các chương trình khuyến mãi, bạn muốn làm bất cứ điều gì bạn có thể để giảm thiểu lỗi. Những sản phẩm mỹ phẩm, đương nhiên, đề xuất túi giấy mỹ phẩm độc quyền sản phẩm lý tưởng. Nhưng giả dụ bạn là nhà thiết kế in túi giấy mỹ phẩm bán lẻ sản phẩm, bạn biết rằng câu chuyện ko chỉ chấm dứt ở chính là. Việc túi giấy mỹ phẩm cho cửa hàng sản phẩm phải là cả xuất sắc và thực tế, mà nói dễ hơn khiến cho. Nếu bạn yêu cầu một hàng ngũ các bạn những gì họ ko thích nhất về một số loại túi giấy mỹ phẩm độc quyền sản phẩm nào đây là, chúng tôi sẽ cho bạn biết các lỗi căn bản mà bạn đạt được thể mắc phải lúc bề ngoài in túi giấy đứng giấy mỹ phẩm.
  [​IMG]
  Túi giấy mỹ phẩm cho shop thời trang mà ko bao gồm chỉ dẫn sử dụng:

  1 số thương hiệu làm hấp dẫn nhất bao gồm những hướng dẫn về túi giấy đẹp thực hiện đựng chai, bình và ống, nhưng thành thực: chúng tôi thường vứt bỏ những túi giấy theo yêu cầu đó. Không thực hiện gì sửng sốt lúc những quý khách quan yếu nhất là mỹ phẩm không mang hướng dẫn in trên túi giấy mỹ phẩm số lượng ít chính của họ. 1 Trong những vấn đề quan yếu nhất trong 1 túi giấy mỹ phẩm lạ mắt là nếu nó chẳng thể được khởi đầu ra dễ dàng. Quý khách không mang khả năng mua lại các sản phẩm hoặc nhà sản xuất của bạn trong trường hợp này. Đảm bảo bí quyết ngoại hình in túi giấy giá rẻ hcm mỹ phẩm của bạn dễ mở, biểu hiện được sự cao cấp của sản phẩm.
  [​IMG]
  Túi giấy mỹ phẩm thời trang làm đẹp bằng vật liệu chất lượng thấp:

  Sự xuất hiện của vẻ đẹp cần phải phá vỡ: bằng cớ và bền để túi giấy mỹ phẩm số lượng lớn đựng sản phẩm và giữa an toàn nó với thể thuận lợi có trong ví và túi xách tay, va li, túi thể thao.. Mà ko gây hư hỏng cho sản phẩm.
  Đừng làm túi giấy mỹ phẩm nhanh quá nhỏ

  người mua đang khởi đầu yêu cầu đa dạng hơn về gần gũi đạt được khí hậu bao bì, mang tức thị nguyên liệu ít gây hại. Điều chỉ là với thể lôi kéo một số công ty cung ứng bao bì nhỏ hơn, nhưng hãy cẩn trọng để không khiến cho giảm kích thước quá phổ quát. Giảm một chút tỷ lệ là thích hợp, nhưng mức giảm lớn khi in túi giấy ngang mỹ phẩm mang thể tạo ra rộng rãi diện tích trưng bày cho đối thủ cạnh tranh của bạn và dừng nhà của bạn cho mẫu mã.
  Xem thêm: https://intanminhthanh.com/san-pham/in-hop-giay-hcm-gia-re-cao-cap

Chia sẻ trang này