WINDOWS UPDATES GÂY RA SỰ CỐ CHO 50% NGƯỜI DÙNG

Thảo luận trong 'Ổ cứng ngoài, Ram, Linh kiện' bắt đầu bởi wankadahuongctd2017, 13/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01255010967
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/18, 1 Trả lời, 76 Đọc
 1. wankadahuongctd2017

  wankadahuongctd2017 Member

  Tham gia:
  4/7/18
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $169,118.84
  Trong vài năm trở lại đây, nhiều chuyên gia đã phàn nàn rằng chương trình Windows Insider của Microsoft không đủ tốt trong việc phát hiện những lỗi lầm nghiêm trọng trong các bản cập nhật Windows được tung ra mỗi năm hai lần, dẫn đến xảy ra các vấn đề đáng kể cho người dùng cuối khi chúng chính thức được triển khai.


  xem thêm ; màn hình laptop dell 13.3 inch


  Trong một cuộc khảo sát người dùng do Which? – một cơ quan về người tiêu dùng có trụ sở đặt tại thủ đô Luân Đôn (Vương Quốc Anh) – thực hiện đã cho thấy có đến 50% các thành viên tham gia khảo sát nói rằng họ gặp vấn đề sau khi tiến hành cập nhật một bản cập nhật lớn cho hệ điều hành Windows của họ, một số người cho biết họ gặp phải những vấn đề khá nghiêm trọng.

  Cuộc khảo sát đã được thực hiện trên 1.100 thành viên của Which? cho thấy có 21% người dùng gặp các sự cố về tương thích phần mềm, bao gồm cả các ứng dụng không chịu "chạy" sau khi cập nhật. 16% những người khác bị ảnh hưởng bởi các vấn đề phần cứng, chẳng hạn như các thiết bị ngoại vi không hoạt động sau khi cập nhật. Một số máy tính hoàn toàn không thể khởi động lên khi những máy máy tính khác trở nên chậm chạp hơn sau khi cập nhật.

  Trong số những người bị "hư" máy tính, 46% đã bỏ tiền ra để sửa chữa cho chiếc máy tính của mình, và số tiền trung bình họ phải bỏ ra khoảng 67 bảng Anh (tương đương 90 đô la Mỹ) cho mỗi lần sửa chữa.

  Which? cũng đưa ra lưu ý là khách hàng sử dụng những chiếc máy vi tính đang hoạt động (trước khi cập nhật) rõ ràng không nên trả tiền sửa chữa mà Microsoft sẽ phải làm điều đó khi phần mềm của họ làm hư hỏng máy tính của ai đó, tương tự như các sản phẩm khác. Cơ quan có lịch sử lâu đời tại Anh cũng nói rằng trong vòng 3 năm qua, nhiều người đã liên hệ với bộ phận trợ giúp máy tính của họ để hỏi về các vấn đề xảy ra liên quan đến Windows 10 nhiều hơn tất cả các hệ điều hành khác – bao gồm cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

  Which? cho rằng Microsoft cần phải thành thật về những rủi ro do các bản cập nhật phần mềm lớn có thể xảy ra và cung cấp cho người dùng một lựa chọn sáng suốt để lựa chọn cập nhật hoặc là không. Họ cũng cho biết sự thấu hiểu các vấn đề bảo mật có thể xảy ra, và do đó đưa ra đề xuất rằng các bản cập nhật bảo mật quan trọng nên được cung cấp riêng biệt với các bản cập nhật tính năng và không được đưa vào dạng tùy chọn.

  Bình luận về những phát hiện của Which, Microsoft cho biết:


  xem thêm ; sửa laptop hp


  "Chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng của mình nhận được sự hỗ trợ phù hợp để có trải nghiệm cập nhật Windows tốt nhất và chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các yêu cầu và vấn đề của khách hàng theo từng trường hợp một để đảm bảo cung cấp sự trợ giúp và giải pháp riêng biệt nếu có thể.

  Ngoài ra, các thành viên của Which? rất quan trọng đối với chúng tôi vì vậy chúng tôi hiện đang tìm cách để có thể làm việc cùng với nhau trong tương lai nhằm đảm bảo họ sẽ có được sự hỗ trợ mà họ cần theo cách dễ dàng và nhanh chóng."
 2. baothanhy48

  baothanhy48 New Member

  Tham gia:
  4/3/19
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $941.74
  chuyển nhầ thành hưng - taxi tải thành hưng Rani Langer-Croager, đồng sáng lập Uptima Business Bootcamp, nói với Business Insider: “Tạo dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh tốn nhiều sức lực và có nhiều rủi ro”. Từ yếu tố mạo hiểm đến tài chính cá nhân, bà chia sẻ 7 dấu hiệu bạn chưa nên khởi nghiệp.

  1. Bạn không dám mạo hiểm

  Theo Fundera, sự thực phũ phàng là khoảng 70% công ty khởi nghiệp bị phá sản trong vòng 10 năm. Ngay cả khi sản phẩm hay dịch vụ của bạn tốt, bạn có thể gặp phải rất nhiều trở ngại, từ việc hết tiền đến hết nhiệt huyết. Để xử lý rủi ro này, “mỗi doanh nhân nên chấp nhận điều này sẽ xảy ra”. Bà nói thêm: “Bạn nên để công ty tự phát triển, đừng nghĩ là phải có lợi nhuận. Điều này giúp đối mặt rủi ro dễ dàng hơn”.

  2. Bạn có “tư duy khan hiếm”

  Langer-Croager cho rằng: “Những người có tư duy khan hiếm nghĩ là họ không có đủ cơ hội hay nguồn vốn”. Điều này sẽ khiến bạn tuyệt vọng, và thay vì chờ cơ hội tốt hơn, bạn lại theo đuổi con đường sai lầm gây hại đến công ty của bạn. Đây là cạm bẫy với cả doanh nhân nhiều kinh nghiệm khi khủng hoảng. Theo bà, “xử lý vấn đề tài chính và hiểu rằng khó khăn đó có thể lâu dài” là một việc cần thiết để loại bỏ chướng ngại trong quá trình trở thành ông chủ của chính mình.  3. Bạn muốn thu lợi nhuận nhanh

  Theo báo cáo của Small Business Trends, chỉ 40% các công ty khởi nghiệp thực sự kiếm được lợi nhuận và 82% thất bại của các doanh nghiệp nhỏ là vấn đề dòng tiền. Langer-Croager nói, công ty của bạn có thể tốn hàng năm trời để kiếm được lợi nhuận đủ để bạn có mức lương tối thiểu. Bà nói thêm: “Nếu bạn đang cố kiếm tiền thật nhanh, bạn sẽ đặt rất nhiều áp lực nên công ty của bạn mà không cho nó tự phát triển theo cách của nó.”
  [​IMG]

  Không phải ai cũng phù hợp công việc khởi nghiệp.

  4. Bạn không hiểu rõ tài chính của công ty

  Theo Langer-Croager, một doanh nhân cần hiểu tài chính công ty của mình. Nếu bạn không theo dõi tình hình tài chính, bạn có thể sẽ bỏ lỡ những manh mối quan trọng để điều chỉnh kế hoạch dựa trên thực tế. Bà nói: “Không chú ý đến tài chính có thể khiến bạn đưa ra quyết định cảm tính thay vì có cơ sở.” Và điều đó có thể báo hiệu một thảm họa cho công ty của bạn.

  5. Bạn không có kế hoạch kinh doanh

  Theo kết quả từ Nghiên cứu dữ liệu bảng về sự thay đổi qua thời gian của doanh nghiệp II, Đại học Michigan, một kế hoạch tốt sẽ tăng khả năng tồn tại của công ty bạn. Bà Langer-Croager nói: “Tôi khuyên bạn, nếu bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp, hãy khảo sát thị trường rồi lập kế hoạch. Ngay cả khi bạn đang điều hành công ty, điều này vẫn chưa quá muộn bởi nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và kiên trì với nhiệm vụ của mình.”

  6. Bạn chưa nghiên cứu ý tưởng kinh doanh trên thị trường

  Theo khảo sát “phân tích thất bại của công ty khởi nghiệp” của CB Insights, nguyên nhân hàng đầu gây phá sản là sản phẩm không có thị trường. Langer-Croager cho hay: “Bạn có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tạo nên một sản phẩm mà không phù hợp với thị trường, vậy nên hãy khảo sát thị trường trước khi thực hiện ý tưởng của mình”. Bạn có thể nghiên cứu thị trường để thử nghiệm vài bản mẫu trước, hay nhờ giúp đỡ từ cố vấn tổ chức SCORE có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

  7. Bạn không sẵn sàng ra ngoài tiếp thị

  Nếu bạn biết ai đó tự kinh doanh, bạn có lẽ đã từng nghe họ phàn nàn về tiếp thị - một trong những việc chủ doanh nghiệp không muốn làm nhất. Bà Langer-Croager nói: “Vì là công ty tư nhân, bạn phải tự tin tiếp thị cho chính mình. Nếu bạn không thể vượt qua nỗi sợ là tâm điểm sự chú ý, khởi nghiệp sẽ không dành cho bạn."

Chia sẻ trang này